Địa Chỉ Chuyên Phân Phối Và Thi Công Cổng Xếp Điện Tận Nơi

Cổng xếp điện là loại cổng lớn, có thể điều khiển tự động, được làm bằng inox hoặc các loại hợp kim khác, thường được sử dụng

cổng xếp điện

     Trong xu thế công nghiệp hóa của Việt Nam hiện nay, các khu công nghiệp, các công ty lớn đều đang mọc lên với tốc độ chóng mặt. Vì thế, nhu cầu về những chiếc cổng xếp cũng ngày càng tăng cao.

 

     Cổng xếp điện là loại cổng lớn, có thể điều khiển tự động, được làm bằng inox hoặc các loại hợp kim khác, thường được sử dụng tại các nhà máy, khu công nghiệp, công ty lớn, thậm chí là ở các nhà gas, sân bay…

 

cổng xếp điện

 

cổng xếp điện

 

Ưu điểm của cổng xếp điện

 

➤ Có thể điều khiển tự động, giảm bớt được sức lao động của con người.

 

➤ Cổng lớn và chắc chắn, được làm theo những thiết kế đời mới nhất nên có độ bền và chất lượng cao.

 

➤ Dễ dàng đóng mở cửa tại chỗ, giảm thời gian chờ đóng mở cửa.

 

Cấu tạo của cổng xếp điện

 

     Hầu hết cổng xếp được cấu tạo bởi 2 thành phẩn chính là thân cổng xếp và bộ điều khiển chuyển động motor điện:

 

✦ Thân cổng xếp:

 

     Là những thanh trụ cổng và những thanh chéo liên kết. Chúng thường được làm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện hoặc làm bằng inox mác 201, 202 hoặc 304. 

 

✦ Motor cổng xếp

 

     Bộ motor cổng xếp được lắp đặt trong đầu cổng hầu hết công suất 370W, dùng dòng điện 220v soay chiều, tốc độ đóng mở 15m/phút, được điều khiển đóng mở từ xa, có thể dùng tay mở cửa trong trường hợp khẩn cấp hoặc mất điện.

 

     Với những motor cổng xếp điện hiện đại hầu hết được nắp thêm:

 

1. Cảm biết nhiệt: khi nhiệt độ ngoài trời quá nóng, motor vận hành nhiều sinh nhiệt nếu thân motor cổng xếp nóng quá 70oC nó sẽ tự ngắt để bảo vệ motor.

 

2. Cảm biết an toàn: khi đóng cổng xếp, cổng gập chướng ngại vật trên đường đi, nó sẽ tự động lùi lại 50cm và dừng lại, hoặc khi cổng xếp bị va đổ, motor cổng sẽ tự ngắt điện.

 

3. Màn hình cổng xếp: Màn hình hiển thị là màn hình đèn led dùng để hiển thị thông tin cơ quan, hoặc các thông tin cần thiết theo yêu cầu chủ đầu tư lên cổng. 

 

cổng xếp điện

 

cổng xếp điện

 

Địa Chỉ Chuyên Phân Phối Và Thi Công Cổng Xếp Điện Tận Nơi

 

     Inox Thành Long là một trong những địa chỉ chuyên phân phối, lắp đặt, thi công cổng xếp điện bạn có thể tìm đến. Chúng tôi rất hoan nghênh khách hàng ghé thăm cơ sở và hợp tác với chúng tôi.

 

     Tuy nhiện để cho công việc được thuận tiện khách hàng hãy alo cho chúng tôi ngay để tìm hiểu những vấn đề cần thiết như chất lượng, kích thước, giá cả và các phương án thi công và lắp đặt.

 

cổng xếp điện

 

cổng xếp điện

 

     Ngoài các chia sẻ vừa rồi, nếu muốn biết chính xác hơn về bảng giá cổng xếp điện hiện nayhãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

 

     INOX THÀNH LONG - Với tốc độ phát triển không ngừng, Công ty cồ phần Inox Thành Long luôn ngày càng khẳng định uy tín và vị thế trên thị trường sản xuất, cung ứng và lắp đặt cửa cổng xếp. TLT

 

Văn Phòng: 299E Lý Thường Kiệt, P. 15 Q. 11, TP. Hồ Chí Minh

 

Địa chỉ: 840/149 Hương Lộ 2 , Phường Bình Trị Đông A , Q Bình Tân, HCM

 

Hotline: 0906 050 709 - 0908 333 359 (Mr. Thành)

 

Email: inoxthanhlong@gmail.com

 

Website: https://congtudongthanhlong.com.vn/

Bài Viết Liên Quan